Okinawa Fucoidan Nhật Bản Kanehide Bio Cao cấp

Okinawa Fucoidan Nhật Bản Kanehide Bio Cao cấp

1,950,000 đ 20,200,000 đ

Okinawa Fucoidan Kanehide Bio được trích xuất từ rong biển và tiếp tục được chiết tác theo trọng lượng phân tử thông qua quá trình siêu lọc để có độ tinh khiết và chất lượng cao nhất. Okinawa Fucoidan được biết đến vì có chứa nhiều U-Fucoidan giúp hỗ trợ điều trị ung thư hữu hiệu.

 Chỉ có 100% Okinawa Mozuku tảo biển được trồng một cách cẩn thận ở vùng biển Okinawa giàu ánh nắng mặt trời mới được sử dụng để tạo ra sản phẩm fucoidan nguyên chất cao cấp này.

Khoảng 1kg Mozuku tảo biển được sử dụng để sản xuất ra 1 gram fucoidan. Sản phẩm này có tổng cộng 25 grams fucoidan tinh khiết. Okinawa Mozuku chứa cả Okinawa Mozuku Fucoidan và U-Fucoidan.

Fucoidan, không phải là thuốc, là thực phẩm chức năng bổ trợ tốt nhất cho các bệnh nhân ung thư (đại tràng, dạ dày, da...) vì cơ chế tiết chế sự phát triển của tế bào ung thư mà không ảnh hưởng tới tế bào #, giúp căn bệnh ung thư không phát triển.

 Fucoidan hiện nay được chiết xuất từ tảo nâu như là hondawara, được phát hiện vào năm 1913 bởi Giáo sư Kylin của Đại học Uppsala ở Thụy Điển là nguồn chất nhờn từ kombu. Tên viết tắt ban đầu là " Fucoidin ", chất này sau đó được mọi người biết đến là " Fucoidan " dựa vào Nguyên tắt quốc tế về đặt tên cho các loại đường. Fucoidan là một nguồn chất nhờn cụ thể chỉ tìm thấy trong tảo nâu như Kombu, Wakame (Mekabu), Mozuku và loại chất xơ hòa tan trong nước.

Về nghiên cứu khoa học, Fucoidan là một chuỗi phân tử cao polysaccharide có thành phần chính là sulfate fucose. Ngoài fucose, thành phần chính của Fucoidan cũng bao gồm galactose, manose, xylose và axit uronic. Tên gọi "Fucoidan" hiện tại không có cấu trúc nhất định, nhưng nó là một thuật ngữ chung đề cập đến chuỗi phân tử cao polysaccharides có thành phần chính là fucose.

Các nghiên cứu gần đây cho thấy polysaccarit, một loại sợi thức ăn có trong tảo nâu, mang lại nhiều lợi ích về sức khoẻ cho con người. Polysaccarit do các sacarit đơn như glucoza, xyloza và galactoza tạo thành. Chúng được coi là “các chất có hoạt tính sinh học”mà đang thu hút được nhiều sự chú ý. Nhiều người trong số các bạn đã nghe nói đến tác động chống ung thư của “β-glucan” có trong nấm mỡ và fomes yucatensis. Chất “β-glucan” này cũng là một polysaccarit.

Công dụng của Fucoidan

Mấy năm gần đây, rất nhiều bệnh nhân ung thư, đặc biệt là ở Nhật đã biết tới Fucoidan là như một loại tảo biển nâu có khả năng hỗ trợ điều trị bệnh ung thư.

Nhiều cuộc nghiên cứu ở Nhật đã chứng minh Fucoidan hỗ trợ phòng chống ung thư với các đặc tính:

Tăng cường hệ thống miễn nhiễm trong cơ thể, chống hình thành u bướu, chống oxy hóa, giúp ngăn ngừa sự đánh phá của các gốc tự do vào gene di truyền, ngăn cản và ức chế sự tạo lập các mạch máu mới, từ đó cắt đi nguồn cung cấp dinh dưỡng cho các tế bào ung thư

Đặc biệt Fucoidan còn có khả năng rất quan trọng là kích thích và thúc đẩy quá trình tự chết (apoptosis) của các tế bào ung thư; trong khả năng kỳ diệu này, ưu điểm nhất là Fucoidan không kích thích quá trình tự chết ở tế bào bình thường mà chủ đích chỉ nhắm vào các tế bào ung thư.

Tìm hiểu cách chiến thắng bệnh ung thư, nên đọc cuốn sách “Amazing Power of Fucoidan” “Sức Mạnh Kỳ Diệu Fucoidan.” của Bác Sĩ Nhật Bản Daisuke Tachikawa

Quần đảo Okinawa: “một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản” và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc.

Bạn có biết đại dương là nơi cư trú của vô số động thực vật biển trên trái đất không? Bạn có khi nào tự hỏi tại sao Okinawa được xem là quần đảo có người dân sống thọ nhất nước Nhật không? Và Fucoidan sẽ giúp bạn mở cánh cửa bí mật về tuổi thọ của người dân Okinawa.

Đúng như vậy, thành phần tự nhiên của Fucoidan được chiết xuất từ chất nhờn bên trong và bên ngoài của tảo nâu Mozuku và Mekabu thuộc đảo Okinawa. Một quần đảo phía nam nước Nhật, được biết đến như là “một quần đảo có tuổi thọ cao nhất Nhật Bản” và cũng là nơi có tỉ lệ bệnh ung thư thấp nhất toàn quốc. Một trong những lý do đó không thể không nhắc đến chế độ ăn uống của người dân Okinawa.

Thành phần chính của các món ăn ở Okinawa chủ yếu làm từ rong biển như Kombu, Mozuku, và Mekabu, những loại rong biển có thể giúp bồi bổ sức khỏe, bổ sung khoáng chất và vitamin. Rong biển không phải là câu trả lời cho bí quyết sống lâu ở đảo Okinawa, mà chìa khóa bí mật chính là Fucoidan.

Liều dùng:

Uống trước hoặc sau bữa ăn sáng, trưa, chiều và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

- Nâng cao sức đề kháng, hỗ trợ quá trình điều trị ung thư trong giai đoạn phẫu thuật, hóa trị, xạ trị,

   giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh: 2 – 7 viên/lần x 4 lần/ngày.

- Giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn cần cải thiện tích cực tình trạng bệnh: 2 – 6 viên/lần x 3 lần/ngày.

- Nâng cao sức đề kháng; hỗ trợ điều trị ung thư; giảm cholesterol, hỗ trợ tim mạch, giai đoạn ổn định:

  1 -2 viên/lần x 1 – 3 lần/ngày. Liều khuyến nghị: 1 – 2 viên/lần x 3 lần/ngày.

- Giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột: 1 viên/lần x 1 – 3 lần/ngày.