Mẹo vặt

Chọn nước hoa theo cung hoàng đạo

Không thể phủ nhận rằng nước hoa là một công cụ hữu hiệu để quyến rũ một ai đó.

Sau đây Nga Paris xin giới thiệu một số bí kíp sử dụng nước hoa để đạt hiệu quả tối đa.


Nên chọn hương nước hoa theo hoàn cảnh, thời tiết để trở nên nóng bỏng nhất
 
Bạn nên chọn hương nước hoa dựa theo hoàn cảnh, thời gian và thời tiết để có thể trở nên nóng bỏng nhất. Trong một buổi hẹn tối, bạn nên sử dụng những loại nước hoa có mùi thơm mạnh mẽ và sâu hơn so với nước hoa ban ngày.
Vào thời tiết thu mát mẻ, những mùi hương có độ ấm như mùi oải hương nồng nàn, mùi vani ngọt ngào hay mùi hoa hồng cháy bỏng sẽ khiến chàng như bị ru vào mê cung.

 
Vùng kín bí hiểm. Khi bạn trút bỏ xiêm y, đó là thời điểm tốt nhất để xức nước hoa ở “nơi ấy”, vì đơn giản là trên người bạn không còn quần áo để lưu giữ nước hoa. Ngoài ra, bất kỳ chỗ nào bạn muốn thu hút sự chú ý, bạn nên xịt nước hoa nhẹ ở nơi đó.
 
Xịt nước hoa lên tóc để quyến rũ hơn
 
Trên tóc. Phụ nữ thường quyến rũ hơn khi xịt nước hoa trên tóc. Nó được xem là một chiêu thức “dụ” đối phương “chiếm đoạt” mình. Điều thú vị là bạn càng xịt nước hoa trên nhiều bề mặt, mùi thơm càng lan tỏa. Mỗi lần bạn vuốt tóc, mùi thơm lại tỏa ra và người đàn ông lại càng “điên” vì bạn.
 
 
 
 
Khe ngực. Quyến rũ và gợi cảm, đó là điều bạn tạo cho mình khi xức nước hoa giữa đôi gò bồng đảo. Người đàn ông sẽ dễ bị “dụ” hơn nếu bạn dùng chiêu thức này.
 
Những điểm rung động. Những vị trí như phía sau tai, bên trong khuỷu tay, cổ tay, phía sau đầu gối được xem là những “góc tối” có hiệu quả đặc biệt trong việc “dụ dỗ” đàn ông.

 
Trên thân mình. Phần lớn năng lượng xuất phát từ “đoạn giữa” nên khu vực này luôn luôn ấm, qua đó làm tăng thêm mùi hương của bất kỳ loại nước hoa nào bạn dùng. Và điều này làm chàng luôn phấn khích.
 
Trước khi sử dụng nước hoa, hãy bôi một lớp kem dưỡng ẩm lên cơ thể. Làn da của bạn lúc này sẽ trở nên mềm mại, mịn màng hơn và sẵn sàng hấp thụ các tinh chất nước hoa một cách tối đa nhất. Vì thế, hương nước hoa cũng sẽ được lưu giữ lại lâu hơn trên làn da của bạn.

 
Ở phần gáy. Xức nước hoa vào phần gáy có tác dụng “ve vãn” đáng kể. Người đàn ông của bạn sẽ thích mùi hương mà anh ấy ngửi thấy khi kéo bạn lại gần.

Những ngày mưa chỉ nên dùng một nửa lượng nước hoa vẫn dùng hàng ngày. Nước hoa sẽ khó khuyếch tán hơn nếu không khí ẩm ướt, nên mùi thơm sẽ giữ được lại lâu hơn.
 

Những người phụ nữ được đàn ông cho là gợi tình thường thích nước hoa mùi ấm pha chút vị ngọt như gỗ, gia vị, hố phách, xạ hương.... Ví dụ như Hyponic Poison của Dior, Dolce & Gabbana The one Desire, Lolita Lempicka, Gucci Guilty Black, Gucci Guilty Intense, Chanel Coco Mademoiselle...

- Theo nước hoa NgaParis -
  • By admin
  • 11/23/2015 10:22:06 AM