Thông tin sản phẩm

Nước Hoa Nam Sansiro Polo Blue E61 8ml

Nước Hoa Nam Sansiro Polo Blue E61 8ml “Alllure” (phong cách) là gì? Đó là một đặc điểm thật khó có thể định nghĩa được, nhưng bằng cách này hay cách khác nó làm cho thế giới trở nên khác biệt.
“Alllure” (phong cách) là gì? Đó là một đặc điểm thật khó có thể định nghĩa được, nhưng bằng cách này hay cách khác nó làm cho thế giới trở nên khác biệt. Bất chấp những xu hướng thời trang và những lời quảng cáo, đó chính là sự mê hoặc được biểu lộ trong mắt mỗi người. Allure Homme kể cho chúng ta nghe một câu chuyện về lòng dũng cảm, phóng khoáng, một tinh thần tự do mang một phong cách không thể nhầm lẫn vào đâu được của một người đàn ông đích thực.
Lấy ý tưởng từ những nét đẹp không thể cưỡng lại được của người đàn ông, Allure Homme với hương thơm tươi mát, hương gỗ nồng ấm và gợi cảm chính là một cuộc hành trình tìm đến cái đẹp.
 
Nước Hoa Sansiro Nam Chanel Allure Homme E34
Mùi hương đặc trưng:
Quýt, Chanh, Đào, Cam Bêgamốt, Lan Nam Phi, Phong lữ, Hoa hồng, Hoa lài, Đậu Tonka, Gỗ đàn hương, Vani.
Phong cách:
Phong cách, phóng khoáng, gợi cảm
Chai này dành cho đàn ông thành đạt, mùi thơm ấm áp. Hiệu quả trong tầm 5 tiếng, thích hợp dùng vào thời tiết mát hơn. xịt vào áo thì thơm cả tuần. Đã là đàn ông thì đáng để dùng.
  • By admin
  • 11/23/2015 2:09:23 PM

Danh mục

Tin tức liên quan