Thông tin sản phẩm

Nước hoa Sansiro K114 Pure Poison Dior 8ml

Nước hoa Sansiro Gucci Rush 2 K39. Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Sansiro Gucci Rush

Mô Tả
Nước hoa Sansiro Gucci Rush 2 K39. Như những đợt sóng tươi mát, hòa với hương hoa thơm ngát cùng những thành phần gia vị đặc biệt khiến cho Sansiro Gucci Rush 2 trở nên rất gơi cảm và ngọt ngào, nữ tính đến đáng kinh ngạc, dồi dào năng lượng sống, táo bạo pha chút gợi tình và nghịch ngợm.
Hương thơm Gucci Rush 2 rất lạ, sang trọng. Hương bay xa, dùng vào mùa ðông là hợp nhất :)

Với Rush 2, nhà tạo mẫu Ý Gucci muốn giới thiệu đến chúng ta một ngôn ngữ mới của khứu giác. Con số 2 thể hiện tính đối ngẫu, đồng thời cũng bổ sung cho nhau của 2 mặt đối lập trong mỗi con người chúng ta. Đây cũng là con số may mắn theo quan niệm của người Ý. Một hương thơm mạnh mẽ và nổi bật không được xây dựng dựa trên lý thuyết hình tháp mà trải rộng hơn theo hàng ngang để bạn có thể tận hưởng tất cả mùi hương của các thành phần tuyệt vời được Gucci tuyển chọn kĩ càng. Hoa hồng, lan Nam Phi và xạ hương tạo ra một khởi đầu thật tươi mát và ngọt ngào. Một chút hương gỗ ấm áp được lưu giữ lâu hơn với vài nốt hương xanh mát của gỗ cọ, rêu sồi và cuối cùng là hương thuỷ tiên thơm ngọt đọng lại thật lâu.
Mùi hương đặc trưng:
Hoa hồng, Lan Nam Phi, Thuỷ tiên, Gỗ cọ, Xạ hương, Rêu sồi.
 
  • By admin
  • 11/23/2015 2:09:23 PM

Danh mục

Tin tức liên quan