Thông tin sản phẩm

Shiseido the Collagen sản phầm số 1 vể collagen

Shiseido the Collagen được bình chọn là dòng sản phầm số 1 vể collagen. Đây là dòng sản phẩm cao cấp của Shiseido với hàm lượng collagen cao, bổ sung lượng lớn collagen cho người trên 40, giúp giảm thiểu vết nhăn, chống chảy xệ, hạn chế tác hại do lão hóa gây ra.

Ở độ tuổi 30, quá trình lão hóa da bắt đầu xuất hiện rõ rệt do quá trình tái tạo lớp biểu bì diễn ra chậm. Bước sang độ tuổi này, quá trình sản sinh protein cũng không còn linh hoạt, lượng hormone trong cơ thể cũng bị thay đổi dẫn đến các tế bào chết bị tích tụ trên da, cản trở sản sinh tế bào mới, làm bề mặt da sần sùi, sẫm màu, lỗ chân lông to… các hiện tượng này tạo điều kiện cho nếp nhăn bắt đầu xuất hiện. Độ tuổi càng lớn thì các vấn đề về da do lão hóa gây nên càng khó điều trị do lượng collagen trong cơ thể bị sụt giảm đáng kể. Vì vậy, việc bổ sung collagen một cách hợp lý để duy trì vẻ đẹp và sức khỏe là hết sức quan trọng.

Thành phần được bổ sung 18 loại thảo dược collagen phân tử thấp, coenzyme Q10, elastin peptide (từ cá), sụn cá mập, carnauba (gelatin cũng là một nguồn nguyên liệu chiết xuất từ cua biển), tinh bột đậu nành, chiết xuất từ lá duzhong, nhân sâm, lúa mạch, chiết xuất từ  trái cây Amla, hạt yuzu, hạt giống cây thanh yên, khoai tây (Ceramide), lá cây đỗ trọng, quả cây Lý gai Ấn Độ, tâm sen… cùng các loại vitamin thiết yếu, trong đó có vitamin C và vitamin E giữ vai trò quan trọng trong việc loại bỏ độc tố, duy trì độ ẩm giúp da sáng mịn.

  • By admin
  • 9/3/2015 10:42:53 AM

Danh mục

Tin tức liên quan