Fucoidan Nhật Bản

Umi No Shizuku Fucoidan cách dùng đem tốt nhất cho bệnh nhân ung thư

Umi No Shizuku Fucoidan là sản phẩm Fucoidan Nhật Bản có mặt sớm nhất trên thị trường, đây cũng là sản phẩm có mức giá thuộc nhóm cao nhất.

Umi No Shizuku Fucoidan được các chuyên gia  y tế khuyên dùng để kết hợp trong liệu pháp hỗ trợ bệnh nhân ung thư và quá trình hồi phục sau.

Umi No Shizuku Fucoidan Nhật Bản được nhiều người lựa chọn nhất hiện nay

Umi No Shizuku ra mắt người tiêu dùng sớm nhất và có mặt trong hầu hết các ca ung thư từ nhiều năm nay. Có thể nói đây là sản phẩm có số lượng tiêu thụ lớn nhất trong tất cả các loại sản phẩm Fucoidan đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, Umi No Shizuku Fucoidan có giá khá đắt từ 6.6-7 triệu tùy theo nhà cung cấp, hiện nay đang được cung cấp tại Shop HBMart với mức giá 6.6 triệu, có thể nói là thấp hơn so với thị trường khá nhiều. Nhưng đây không phải là con số nhỏ đối với người bệnh cần dùng cho liệu trình. Nên dùng Umi No Shizuku Fucoidan trong giai đoạn nào thì tốt nhất và tiết kiệm chi phí hiện đang là mối băn khoăn cho nhiều bệnh nhân cũng như những người dùng fucoidan thường xuyên để phòng ngừa ung thư.

Thành phần dưỡng chất có trong Umi No Shizuku Fucoidan

Là loại Fucoidan chứa thành phần kết hợp các dưỡng chất có trong tảo Mozuku của Nhật Bản, tảo Mekabu và thành phần chất chống ung thư có trong nấm Agaricus, Dextrin. Trong thành phần Umi No Shizuku Fucoidan chứa đầy đủ các hợp chất saccharide hòa tan trong nước có khả năng đào thải các tế bào ung thư, ngăn ngừa khả năng phát triển thêm các tế bào ung thư, cung cấp máu để nuôi dưỡng tế bào mới tái tạo.

Đồng thời, thành phần saccharide có trong Umi No Shizuku Fucoidan đã được chứng minh là có tác dụng trong điều hòa máu huyết, ổn định huyết áp, phòng chống đông máu, kháng khuẩn đường ruột, hỗ trợ tiêu hóa và hấp thu dưỡng chất cho cơ thể.

Cách dùng Umi No Shizuku Fucoidan cho người mắc bệnh ung thư

Trong quá trình điều trị bệnh ung thư, Fucoidan có hiệu quả hỗ trợ giảm đau, cô lập các tế bào ung thư và làm tăng tiến trình đào thải những tế bào này ra khỏi cơ thể. Dùng Fucoidan có thể hỗ trợ giảm đau cho quá trình phẫu thuật, hóa trị hay xạ trị, ngăn ngừa khả năng di căn tế bào ung thư . Fucoidan có tác dụng kích thích tái tạo tế bào mới nên người bệnh ung thư có thể hồi phục nhanh chóng hơn. Dùng thuốc Fucoidan trong quá trình trị liệu sẽ tăng cường sức khỏe, tăng khả năng chống chọi bệnh tật và tỷ lệ thành công cao nhất.

Liều dùng Umi No Shizuku Fucoidan cho người đang mắc bệnh ung thư là từ khoảng 10 viên trở lên mỗi ngày, tùy theo giai đoạn mà bác sĩ thường sẽ có lời khuyên cụ thể. Nên dùng Fucoidan với nước ấm để tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng và tăng dược lý.

Lưu ý

- Sản phẩm là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, chúng tôi gọi là thuốc là do thói quen gọi của người Việt Nam.

- Công dụng của thuốc phụ thuộc vào cơ địa và thể trạng của từng người

  • By admin
  • 10/26/2016 4:48:48 PM