Thông tin sản phẩm

Nấm lim xanh là gì? tác dụng, giá nấm liêm xanh bao nhiêu

Nấm Lim Xanh có tên khoa học là Ganoderma lucidum (Leyss. Ex Fr.) Karst., hay được gọi là Polyporum lucidus W. Curt., thuộc họ Nấm Lim (Ganodermataceae). Nấm mọc trên gốc và thân cây gỗ lim xanh đã chết trong các khu rừng nguyên sinh thuộc vùng núi cao Quảng Nam.

Nấm Lim Xanh Có Tác Dụng Gì
Với tác dụng đặc biệt của nấm lim xanh được hình thành và phát triển tại vùng núi Quảng Nam có khí hậu và thổ nhưỡng khác biệt đã tạo ra các hoạt chất rất hữu hiệu trong cây nấm lim xanh đã được nghiên cứu chứng minh và thực tế sử dụng rất tốt trong quá trình điều trị bệnh. Trong nấm lim xanh, có những hoạt chất trung hòa các chất độc, tăng khẩu vị ăn uống, điều chỉnh những sai hỏng trong cơ thể, nâng cao hệ miễn dich. Từ đó, giúp cơ thể khỏe mạnh. Nấm lim xanh tự nhiên có hoạt tính dược liệu nhiều hay ít là tùy thuộc vào khí hậu, thổ nhưỡng của từng vùng, chứ không phải nấm mọc ở đâu cũng có được hoạt chất chữa bệnh như nhau. Qua quá trình người bệnh sử dụng và các công trình nghiên cứu đã cho thấy nấm lim xanh khi sử dụng có những tác dụng sau:

  1. Công dụng hỗ trợ điều trị, điều trị ngăn ngừa ung thư (các dạng ung thư và u, bướu); xơ gan, gan nhiễm mỡ; phì đại tiền liệt tuyến; phục hồi tai biến mạch máu não sau đột quỵ; chữa bệnh gout (bệnh gút) hay còn gọi là bệnh thống phong; viêm khớp, đau nhức khớp; tiểu đường (đái tháo đường); đau dạ dày, đại tràng…
  2. Công dụng phục hồi, tăng cường chức năng giải độc gan (do rượu, bia, độc tố), tăng cường sinh lực; giảm mỡ máu.

Đặc biệt khả năng giúp thanh lọc, giải độc và phục hồi gan được đánh giá tốt nhất so với các loại thảo dược khác. Sau 2 tháng sử dụng , chỉ số mỡ máu, huyết áp và các triệu chứng của bệnh gan như vàng da, ăn uống không ngon, nóng trong người, khó ngủ… giảm rõ rệt.


Với những căn bệnh nan y hiện nay như ung thư, Nấm Lim Xanh là trợ thủ đắc lực trong việc phòng và trị bệnh rất hiệu quả. Đối với ung thư giai đoạn đầu, dùng để hỗ trợ, kết hợp với quá trình trị liệu của Tây Y để chữa trị

Điều bệnh nhân thường thắc mắc dùng Nấm Lim Xanh kết hợp với thuốc tây có gây phản ứng hay không? Đến nay chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh điều đó. Tuy nhiên người dùng vẫn nên hạn chế sử dụng Nấm Lim Xanh và thuốc tây y cùng lúc. Nên dùng  trước hoặc sau khi uống thuốc tây khoảng 45 phút để đảm bảo phát huy tác dụng tối đa của nấm và thuốc.

  • By admin
  • 9/20/2015 3:38:51 PM

Danh mục

Tin tức liên quan