Collagen shiseido the collagen EX dạng nước

Collagen shiseido the collagen EX dạng nước

519,000 đ 1,190,000 đ

Collagen shiseido the collagen EX dạng nước , với công thức hoàn hảo với 15 loài thảo dược quý với nhiều dưỡng chất từ thiên nhiên và thành phần đặc biệt bao gồm Collagen thiên nhiên.

Chiết xuất từ lá duzhong (Eucommia bark, một trong 50 vị thuốc cơ bản trong y học cổ truyền Trung Hoa) giúp tăng cường vẻ đẹp, Nhân sâm, bột ngọc trai, chiết xuất từ trái cây Amla, chiết xuất hạt giống cây thanh yên, hạt Yuzu, axit hyaluronic, acetyl glucosamine, collagen peptide, Sụn cá mập, Sữa giàu canxi, N-acetylglucosamine, dầu thực vật (Vitamin E), Elastin (từ cá), khoai tây (có chứa Ceramide), vitamin C, Microcrystalline Cellulose, HPC , Sucrose Este, Axít béo cao, Vitamin B6, Vitamin B2, tinh bột, Carnauba (Gelatin cũng là một nguồn nguyên liệu có trong sản phẩm chiết xuất từ cua biển).

Đây là phương pháp chăm sóc da hiệu quả và đảm bảo tính lâu dài nhờ cấu trúc collagen của da được bảo vệ và tái sinh từ bên trong cơ thể. Các sản phẩm cung cấp collagen dạng DRINK vơi acid amin phức hợp, bột sụn thủy phân hoặc protein thực vật, protein động vật… là nguyên liệu tổng hợp collagen của da, phục hồi và tái tạo cấu trúc đã bị phân hủy dưới các tác nhân lão hóa.

Chẳng còn gì tốt bằng việc cung cấp chính xác cho làn da bị lão hóa những thành phần mà chúng đang bị thiếu hụt. Đó là lý do tại sao việc cung cấp collagen qua các sản phẩm nước uống collagen lại đạt được hiệu quả cao trong việc duy trì sự săn chắc và vẻ đẹp lâu dài cho làn da.

Liều dủng: uống 1 lọ/ ngày, dùng liên tục trong 30 ngày. Nghỉ 2-3 tháng và dùng lại để duy trì làn da khỏe.

Chú ý:

- Đây là loại thực phẩm làm đẹp vì vậy bạn có thể uống đều đặn hàng ngày.

- Sau khi mở lọ cần đóng chặt nắp, tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp. Bảo quản nơi khô ráo.

- Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng

- Sau khi uống thuốc, nguyên liệu có thể có làm nước tiểu có màu vàng. Bạn không cần bận tâm đến điều này.

Sản phẩm liên quan