Nấm Xích linh chi Nhật Bản Chính hãng

Nấm Xích linh chi Nhật Bản Chính hãng

3,299,000 đ 3,400,000 đ

Nấm linh chi Nhật Bản được chiết xuất từ loại nấm Mannentake tốt nhất Nhật Bản. Xem là thần dược của sức khỏe, giúp phục hồi các chức năng của cơ thể, thúc đẩy tuần hoàn máu, cải thiện sự trao đổi chất của tế bào, điều chỉnh tương thích chức năng của các bộ phận, giúp ổn định các hoạt động trong cơ thể

Từ xa xưa, Nấm linh chi nhật bản đã  được các đời vua Trung Quốc sử dụng để bồi bổ sức khỏe. Trong 30 năm trở lại đây, dựa trên các nghiên cứu và các kỹ thuật tiến tiến, người Nhật đã đưa Nấm Linh Chi vào sản xuất đại trà, để nhiều người có thể dùng được.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại giống Nấm Linh Chi, và được trồng nhiều tại các nước nhứ Trung Quốc, Nhật  Bản, Hàn Quốc, Việt Nam... Trong đó, Nấm Linh Chi Nhật  Bản được đánh giá là loại nấm tốt nhất do nguồn giống ưu việt, thêm vào đó khi hậu thổ nhưỡng thích hợp, phương pháp kỹ thuật trồng tiên tiến. Nấm Linh Chi đã được báo cáo tại các hội nghị khoa học từ năm 1975, và được tổ chức y tế thế giới (WHO) chọn là sản phẩm có lợi cho sức khỏe và bắt đầu được cả thế giới thừa nhận.

   Tại Nhật Bản, Công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan – Nhật Bản  được thành lập từ năm 1887, đã đi tiên phong trong việc nghiên cứu phát triển sản phẩm và nguyên liệu đặc biệt nấm linh chi. Từ 25 năm về trước, Viện khoa học của công ty TNHH Công nghiệp Hoá học Nissan đã đi vào nghiên cứu và phát triển sản những phẩm chiết xuất từ Nấm Linh Chi có tác dụng bảo vệ sức khoẻ lâu dài. Ðến nay, Nấm Linh Chi Nhật Bản Chính hãng của công ty Nissan được đánh giá là sản phẩm tinh hoa ưu tú nhất trên thế giới.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

-   Người bị bệnh tim mạch, huyết áp, tiểu đường và ung thư.

-   Người bị viêm gan, suy nhược cơ thể, thường căng thẳng, mệt mỏi.

-   Người cao tuổi cần bồi bổ sức khỏe.