Vitamin tổng hợp danh cho nam giới chính hãng

Vitamin tổng hợp danh cho nam giới chính hãng

595,000 đ 650,000 đ

Vitamin tổng hợp dành cho nam giới - làm tăng số lượng tinh trùng, thành phần vitamin B9 (folic acid) giúp tạo ra các tinh trùng hoàn toàn mới. Nồng độ folic acid trong máu có mối liên quan với số lượng và chất lượng tinh trùng.

Cải thiện những chức năng của tinh trùng bị suy giảm Bayer One A Day Men's bao gồm cả thành phần vitamin E có tác dụng đến việc sinh sản tinh trùng đồng thời giúp chống lại tác động phá hủy màng tế bào tinh trùng của các gốc tự do. Do vậy, vitamin E được chỉ định dùng cho các trường hợp tinh trùng kém chất lượng cũng như chức năng của tinh trùng bị suy giảm. Rất nhiều nghiên cứu có đối chứng so sánh cho thấy sau khi dùng vitamin E trong vòng 3 tháng chất lượng và chức năng của tinh trùng được cải thiện rõ rệt


Vitamin tổng hợp là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe của hãng Bayer có xuất xứ từ Hoa Kỳ, giúp tăng cường sinh lý cho nam giới, giúp tăng cường sức khoẻ cho nam giới trong cuộc sống, cũng như trong sinh hoạt. Hãy sử dụng Bayer One A Day Men's Health Formula để sức khỏe của bạn và những người thân yêu của bạn được duy trì ổn định, để tạo nguồn năng lượng cơ thể cho mọi sinh hoạt thường nhật, tận hưởng từng khoảnh khắc cuộc sống thật ý nghĩa bên bạn bè và gia đình.


Thành phần chính: Vitamin B9, vitamin E, vitamin C, Lycopene, Kẽm, Mangan và Se
Trọng lượng và số lượng: 250 viên/ hộp
Cách sử dụng
Uống mỗi ngày 1 viên, dùng sau bữa ăn.